Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

เปิด 7 ความจริงของ 'กงยู' ที่โดนหญิงแย้วิจารณ์ แต่คือสามีแห่งเอเชียที่แท้ทรู!

เปิด 7 ความจริงของ ‘กงยู’ ที่โดนหญิงแย้วิจารณ์ แต่คือสามีแห่งเอเชียที่แท้ทรู!

ประเด็นหนึ่งที่ดราม่าและร้อนมาก ก็คงหนีไม่พ้น การที่พี่หญิงแย้ไปวิจารณ์ พระเอกเกาหลีอย่าง ‘กงยู’ เข้า และแน่นอนว่ามันก็ทำให้แฟนคลับเกาหลีต่างพากันออกมาแสดงความคิดเห็นมากมาย

แล้วล่าสุดทางหญิงแย้ ก็ได้ทำการขอโทษอย่างเป็นทางการ หลังจากที่คนบนโลกออนไลน์ออกมาแสดงความรักต่อกงยูแบบเต็มที่ ว่าแต่ว่า สิ่งใดกันที่ทำให้คนรัก พระเอกในตำนานอย่าง “กงยู” มากถึงขนาดนี้ ถึงกับมีคนแซวว่าเขาคือสามีในฝันของแผ่นดินเอเชียอย่างแท้ทรู จะมีเรื่องใดที่เรายังไม่รู้บ้าง เกี่ยวกับดาราชายเกาหลีผู้นี้ ตามแซ่บจี๊ดมาดูกันจ้า

1.เหตุผลที่คนรักกงยูเยอะมาก เพราะเฮียกงยู มีความเรียบง่ายสูงมาก
โดยกงยูเป็นหนึ่งในคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย เพราะแม้เขาจะมีชื่อเสียงเยอะมาก แต่เขาก็เคยสัมภาษณ์ว่า ผมใช้ชีวิตแบบเดิมมาตลอด 16 หรือ 17 ปี คือเขาเป็นคนชอบอยู่บ้านมากชอบออกกำลังกาย ฟังเพลง และหลายครั้งก็มักจะตื่นนอนขึ้นมาดูหนังคนเดียวง่ายๆ แถมยังมีการทิ้งท้ายแบบฮาๆว่า ส่วนเวลาที่เหลือก็เก็บกวาดขี้แมว ของเจ้าตัวเล็กสุดรัก

2.การแสดงของกงยู ส่งผลเปลี่ยนแปลงต่อสังคม
กงยูเคยแสดงหนังเรื่อง Silenced ซึ่งอิงจากเรื่องจริงของผู้พิการที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ และการแสดงของกงยูได้ทำให้เกิดการสนใจปัญหานี้ในวงกว้าง และทำให้ปัญหาการคุกคามทางเพศ
ได้รับการใส่ใจมากขึ้น

3.ชื่อนั้นก็มีความหมายลุ่มลึก
กงยู นั้นมีชื่อเต็มว่า กงจีซอล ซึ่งมีความหมายในภาษาเกาหลีว่าเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ รวมถึงเฉลียวฉลาด เรียกได้ว่า ตรงกับเจ้าตัวสุดๆเลยงื้ออ

4.Coffee Prince ส่งเขาให้ขโมยหัวใจไปทั่ว
ปฏิเสะไม่ได้ว่า Coffee Prince คือซีรี่ย์ที่ทำให้เฮียกงยู เข้ามาอยู่ในหัวใจของเราทุกคนอย่างแท้จริง ที่น่ารักคือตอนเขาถูกเรียกเข้ากองทัพเพื่อปฏิบัติตามหน้าที่ กงยูยังแอบดู Coffee Prince ในนั้นด้วยแหละ

5.กงยูมีบทบาททางสังคมที่เจ๋งมาก
โดยเขาเคยเป็นทูต UNICEF ประจำเกาหลีใต้ ซึ่งคอยสนับสนุนและต่อต้านการกระทำความรุนแรงใดๆต่อเด็ก อีกทั้งเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงช่วยเหลือเด็กไร้โอกาสในประเทศกัมพูชา

6.กงยูทุ่มเท และตั้งใจในการเป็นนักแสดงมานานมาก
ซึ่งกงยูนั้น เรียนที่มหาวิทยาลัย Kyung Hee University ที่ทำให้เขาเรียนจบด้านภาพยนตร์มาโดยตรง ซึ่งเรียกได้ว่าเขาทุ่มเทเพื่อมาทางนี้จริงๆ และเขาก็สู้มาจนถึงวันนี้ได้สำเร็จดั่งใจปราถนา แม้ต้องผ่านอุปสรรคมามากมาย

7.กงยูน่ารักเสมอ
ในการสัมภาษณ์เขาเคยพูดถึงแมวที่บ้าน และเขาก็พูดติดตลกว่า ถ้าหากมีกองทัพซอมบี้มาโจมตีบ้านผมล่ะก็ ผมจะต้องช่วยชีวิตเจ้าเหมียวออกมาก่อนแน่ๆ เพราะไม่อยากเห็นมันกลายเป็นมะแมวซอมบี้

สมแล้วล่ะที่กงยูคือสามีแห่งเอเชียอย่างแท้จริง

เรียบเรียงโดย : ทีมแซ่บจี๊ด ขอบคุณข้อมูลจาก : yahoo,cleoIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter