Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

13 ภาพที่ยืนยันว่า Ms Yeah คือสาวออฟฟิศโคตรฮาและบ้าระห่ำที่สุดในปี 2017!

13 ภาพที่ยืนยันว่า Ms Yeah คือสาวออฟฟิศโคตรฮาและบ้าระห่ำที่สุดในปี 2017!

เมื่อโตขึ้นผู้หญิงไม่น้อยก็ต้องไปเป็น ‘พนักงานออฟฟิศ’ และก็ใช้ชีวิตต่อไป แต่ Ms Yeah สาวจีน กลับแตกต่าง โดยเธอคือสาวไอเดียกระฉูด ที่ชอบทำคลิปให้ ‘การอยู่ในออฟฟิศ’ เป็นเรื่องบ้าระห่ำสุดขั้ว!!

โดยเธอคือสาวที่ต้องบอกเลยว่า “เป็นตำนานตัวจริง” เพราะเจ้แก ชอบทำอาหารในระดับฮาร์ดคอร์ ชนิดที่ทำเอาคุณเหวอได้เลย ไม่เชื่อมาดูชีวิตของเจ้คนนี้ ที่ดังไปทั่วโลก

Ms Yeah ดูภายนอกก็เหมือนสาวออฟฟิศทั่วไปจริงไหม เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ฉันทำอาหารในออฟฟิศมานานแล้ว ก่อนที่จะถ่ายทำเป็นคลิปแล้วโพสลงบนโลกออนไลน์แบบตอนนี้ซะอีก”

แล้วเธอบ้าระห่ำระดับไหนน่ะหรือ? … มาดูหลักฐานกัน โดยเธอนั้นไม่ได้ทำอาหารธรรมดา แบบไปช็อปซุปเปอร์มาร์เก็ตเหมือนคนทั่วไป แต่นางน่ะ ลงมือจัดเต็มถึงขั้นชนิดที่ว่าออกล่าวัตถุดิบด้วยตัวเอง!! เฮ้ยบ้าไปแว้ว!! อย่างเช่นเมื่อเธออยากย่างปลาในออฟฟิศ พอช่วงพักเที่ยง เธอก็ถึงขั้นต้องเริ่มต้นด้วยการออกไปหาหนอนหรือไส้เดือนมาเป็นเหยื่อ

จากนั้นเจ้ก็จะตั้งคันเบ็ดริมคลอง กับพ่อแม่พี่น้องในละแวกนั้น

แล้วก็ตกปลาขึ้นมาแบบจริงๆ

จากนั้นก็จะทำการขนกลับออฟฟิศที่เต็มไปด้วยคนเคร่งขรึมทำงาน

แล้วก็ล้างมือให้สะอาด

เตรียมสูตรหมักตามปกติ ซึ่งถึงตรงนี้ทุกอย่างก็ดูปกติอยู่

แต่ทันใดนั้น นางก็เอาปลาที่ได้มาย่างรัวๆแบบเน้!! แว๊ก เอางี้เลยเรอะเจ้

แถมเพื่อนร่วมออฟฟิศก็พร้อมร่วมวงบ้าไปด้วย

อร่อยกันถ้วนหน้ามั้ยล่ะแกเอ้ย

ยอมรับเลยว่าเจ้แกตำนานจริง นอกจากนี้เค้ายังทำอาหารอีกหลายสูตรที่โคตรบ้าไม่แพ้กัน ไปลองติดตามต่อกันได้ที่ช่อง Youtube ของเธอ ที่ชื่อ Ms Yeah Official Channel 

แถมจะว่าไปจริงๆเค้าก็สวยด้วยนะ เอ้อ นี่ล่ะสาวรุ่นใหม่ ทั้งฮาทั้งสร้างสรรค์ อาจบ้าระห่ำไปนิด แต่ก็สุดยอดความคิดเลยนะนั่น 555

เรียบเรียงโดย : ทีมแซ่บจี๊ด ขอบคุณภาพจาก : OfficeChef.MsYeahIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter