Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

เปิด 10 ภาพชีวิตจริง 'ทิม ชุง' บอดี้การ์ดหนุ่มที่คอยอารักขา ตระกูลดาราสาวดังระดับโลก!

เปิด 10 ภาพชีวิตจริง ‘ทิม ชุง’ บอดี้การ์ดหนุ่มที่คอยอารักขา ตระกูลดาราสาวดังระดับโลก!

การเป็นดาราคนดังระดับโลกนอกจากมีคนรัก ก็ต้องมีคนที่ไม่ชอบเป็นธรรมดา และด้วยเหตุนี้การมี ‘บอดี้การ์ด’ส่วนตัว จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก เพื่อพิทักษ์ให้พวกเขาและเธอรอดพ้นจากอันตรายที่อาจเข้ามาหาได้ทุกเมื่อ

Kylie Jenner (ไคลี เจนเนอร์) ก็เป็นเซเลปสาวอีกคนที่ดังมาก แล้วแซ่บจี๊ดก็ขอบอกเลยว่า เธอน่ะมีบอดี้การ์ดประจำตัวที่เข้มสุดๆซึ่งพ่อหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Tim Chung (ทิม ชุง) และเขาคนนี้ก็คอยตามอารักขา Kylie แบบใกล้ชิด จนต้องรับประกันว่าไม่มีใครกล้ามาซ่า ว่าแต่เขาเป็นใครมาจากไหนกันล่ะ งั้นวันนี้เรามาดูสิ่งต่างๆ ที่จะทำให้เรารู้จักบอดี้การ์ดหนุ่มคนนี้มากขึ้น

1.พี่ทิม เป็นตำรวจอยู่ใน กรมตำรวจแห่งนครลอสแอนเจลิส (LAPD) ฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เขาจะดูล่ำและจริงจังขนาดนี้ เมื่ออยู่ในชุดเครื่องแบบ

2.บอดี้การ์ดของ Kylie Jenner (ไคลี เจนเนอร์) ผู้นี้ ในตระกูลของเค้า มีผู้หญิงถึง 5 คน เขาเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “การโตมาพร้อมกับสาวๆอีก 5 คน เป็นการผจญภัยอย่างแท้จริง แล้วน้องผมทุกคนก็โตมาเป็นผู้หญิงที่สวยงาม ซึ่งผมรักพวกเค้ามากบอกเลย”

3.ถ้าคุณเข้าไปดูอินสตาแกรมของเฮียทิม คุณก็จะได้เห็นภาพที่เขาถ่ายแบบท่ามกลางวิวอารมณ์ทะเลทรายมากมาย จนไม่อาจละสายตาไปจากเขาได้

4.แล้วที่เค้าดูคุ้นเคยกับการถ่ายแบบขนาดนี้ เพราะในอดีตเค้าก็เคยผ่านงานการเป็น นายแบบพาร์ทไทม์ มาก่อนนั่นเอง บอกเลยว่าเขาเก่งรอบด้าน และหล่อมาก

5.พี่ทิม ยังชอบเล่นบาสเกตบอลมาก เขาทำได้ทุกสิ่งอย่างจริงๆ นอกจากนี้เค้ายังเป็นผู้เล่นบาสของกรมตำรวจแห่งนครลอสแอนเจลิสด้วย ซึ่งดูจากลุคก็คงจะรู้ว่าฝีมือเค้าไม่ธรรมดา

6.นอกจากนี้ บอดี้การ์ดหนุ่มยังเป็นคนรักสุนัขสุดๆ

7.โลกออนไลน์คลั่งเขามาก เรื่องนี้ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้

8.พี่ทิมยังเคยทำงานกับตระกูล Kourtney และ Kim Kardashin (คอร์ทนีย์ และ คิม คาเดเชียน) อีกด้วยนะเออ เรียกว่าผ่านงานมา ประสบการณ์พร้อม ไม่แปลกใจทำไมเขาจึงถูกว่าจ้างในฐานะบอดี้การ์ดของคนดังระดับโลก

9.เขาชอบเซลฟี่มาก และทุกรูปของเค้า ก็ทำให้เราใจละลายได้เสมอ

10.บอดี้การ์ดหนุ่มผู้นี้เป็นคนรักเด็กมาก เมื่อมีแฟนๆคลับมาขอถ่ายภาพ เขาก็ไม่เคยถือตัวเลยล่ะจ้า! บอกเลยว่าน่าปลื้มมาก ผู้ชายคนเนี้ย

ขอบคุณภาพจาก : timmm.cIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter