Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

ยิ่งกว่าหนัง!! สาวจ้างนักฆ่าสังหารอดีตคนรัก แต่เจอซ้อนแผนกลับจนสิ้นลาย

ยิ่งกว่าหนัง!! สาวจ้างนักฆ่าสังหารอดีตคนรัก แต่เจอซ้อนแผนกลับจนสิ้นลาย

ชีวิตจริงของใครบางคน บางครั้งมันก็บ้าระห่ำยิ่งกว่าหนังซะอีก อย่างเช่นสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Brad Sutherland


Brad Sutherland หนุ่มวัย 31 ปี เคยคบหาดูใจกับ Laura Buckingham วัย 29 ปี ทั้งสองดูรักกันดีและมีลูกด้วยกัน แต่แล้วปัญหาในความสัมพันธ์ก็เข้ามาเยือน จนในที่สุดพวกเค้าก็ได้แยกทางกันทุกอย่างในตอนนั้นดูเหมือนจบลงด้วยดี

photo2

แต่ Brad Sutherland หารู้ไม่ว่าไฟแค้นได้สุมทรวงอยู่ใจ Laura Buckingham มากแค่ไหน มากถึงขั้นที่ว่าทำให้เธอตัดสินใจจ้างมือปืนด้วยเงิน 3,000 เหรียญ  (ราว 100,000 บาท) เพื่อให้ฆ่าอดีตคนรักทิ้งไปซะ

Brad เล่าว่า “การลอบฆ่าควรเกิดขึ้นเมื่อคืนวันพุธ เขาควรจะฆ่าผมในวันนั้น เขาควรจะฆ่าผมหลังจากที่กลับมาจากที่ทำงาน”

photo3

อย่างไรก็ตามสถานการณ์กลับพลิกผัน เมื่อมือปืนที่ Laura จ้างมานั้น แท้จริงดันเป็นเจ้าหน้าที่ที่แฝงตัวมาอยู่ในวงการมือปืน โดยเค้าเป็นเจ้าหน้าที่ขององค์กรสืบสวนสอบสวนรัฐ  Tennessee Bureau of Investigation  และชายผู้นี้ก็ได้เล่าแผนการของ Laura ให้กับ Brad ฟัง จากนั้นก็ช่วยจัดฉากให้ Brad อยู่ในสภาพที่เหมือนคนตาย ก่อนจะถ่ายภาพเพื่อนำกลับไปให้ Laura ดูว่างานได้ลุล่วงแล้ว

ฝ่ายชายหนุ่มเปิดเผยภายหลังว่า “สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดคือ เธอจ้างนักฆ่าให้มาฆ่าผม ทั้งที่รู้ว่าในตอนนั้นผมกับลูกชายจะต้องอยู่ในบ้าน”และหลังจากการซ้อนแผน Brad ก็ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าจับกุม Laura และเธอโดนตั้งข้อหาร้ายแรงพยายามฆ่าทันที

photo4

ซึ่งเพื่อนฝูงที่ได้ทราบข่าวต่างพากันตกใจ เพราะ Laura นั้นเป็นถึงนักธุรกิจสาวอนาคตไกล และแทบไม่มีใครอยากจะเชื่อว่าเธอจะกล้าคิดแผนอำมหิตขึ้นได้ โดยนับตั้งแต่หย่าจาก Brad ไป เธอก็ได้ไปคบกับ Joseph Chamblin อดีตนายทหารสหรัฐ ส่วนปมในเหตุการพยายามฆ่านั้นอาจมาจากความขัดแย้งส่วนตัว รวมถึงปัญหาเรื่องสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก

เรียบเรียงโดย : ทีมแซ่บจี๊ด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : unilad,wdrbIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter