Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

ดังชั่วข้ามคืน! กับพี่บอดี้การ์ดหน้าตายที่ไม่ยอมเฮฮาไปกับเจ้ 'เทย์เลอร์ สวิฟต์'

ดังชั่วข้ามคืน! กับพี่บอดี้การ์ดหน้าตายที่ไม่ยอมเฮฮาไปกับเจ้ ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’

การได้เข้าไปอยู่ใกล้ชิดนางฟ้าอย่าง ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ เป็นความฝันของใครหลายคน เพราะเธอคือไอดอลในดวงใจของพวกเรา ชนิดที่แค่ได้เห็นหน้าเธอก็อดอมยิ้มไม่ได้

แต่ความคิดนั้นดูเหมือนจะไม่ใช่ความฝันของใครบางคนเช่นกัน โดยเฉพาะบอดี้การ์ดประจำกายเทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่แซ่บจี๊ดบอกได้เลยว่า พี่แกกำลังทำคนบนโลกออนไลน์ฮากันยกใหญ่

เหตุการณ์ในวันนั้นเกิดขึ้นเมื่อเทย์เลอร์ สวิฟต์กับเพื่อนรักลิลี่ อัลดริดจ์ (หนึ่งในนาแบบ Victoria’s Secret) กับลูกสาว พากันตะลอนไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์…ทุกอย่างช่างดูสดใส

reddit8

ทุกคนดูเหมือนสนุกกันอย่างเต็มที่!

reddit13

แต่เดี๋ยวนะ…ดูเหมือนจะไม่ใช่ทุกคนละล่ะที่สนุก เพราะพี่บอดี้การ์ดกลับมีหน้าตายดั่งท่อนไม้

reddit11

ไม่มีใครรู้ว่าเค้าคิดอะไร แต่ยิ่งดูก็ยิ่งรู้สึกว่าเค้ากำลังเบื่อโลก ซึ่งด้วยความขรึมของพี่แก ที่ดูจะ ตรงกันข้ามกับฟีลลิ่งของเทย์เลอร์ ทวิฟต์ซะเหลือเกินก็ทำให้อาเฮียบอดี้การ์ดถูกแซวจนโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์

reddit12

สมาชิกเว็บไซต์ Reddit อย่างคุณ TodayWasBoring แซว่า “บอดี้การ์ดน่ะหน้าตาแบบนั้นตลอดเวลานั่นแหละครัช แต่อันที่จริงพี่แกอาจจะรู้สึกว่านี่เป็นวันที่โคตรสนุกที่สุดในชีวิตก็ได้น้า”

reddit1

พวกนายคิดว่าหูฟังที่เฮียแกเสียบอยู่น่ะ เอาไว้ฟังคำสั่งลับ หรือที่จริงพี่แกกำลังฟังเพลงมันส์ๆอย่าง Shake it Off ของเจ้เทอยู่กันแน่

reddit2

shake it off

บ้างก็แซว่าเทย์เลอร์ สวิฟต์ เหมือนมีจักรกลคนเหล็กคอยอยู่เคียงข้าง แต่บ้างก็มาแบบจริงจังพร้อมเล่าประสบการณ์ว่า “ผมเองก็เคยทำงานเป็นบอดี้การ์ด และมันเป็นงานที่โคตรเซ็งจริงๆ แต่ทั้งนี้ก็ยังดีกว่างานรักษาความปลอดภัยประเภทอื่น โดยทุกอย่างขึ้นอยู่กับลูกค้า บางทีคุณก็จะมีโอกาสไปเจอสิ่งน่าสนใจ หรือได้ทำอะไรเท่ๆ ลูกค้าบางคนก็ต้องการอะไรแปลกๆ ในขณะที่บางคนค่อนข้างผ่อนคลายและต้องการให้คุณดูเป็นเหมือนเพื่อนของเค้า ที่สามารถขับรถพาพวกเค้าไปทุกที่ที่อยากไป ซึ่งคนเหล่านั้นก็จ่ายเงินเดือนให้สูงอยู่นะครับ’

reddit5

ส่วนรายได้ก็ถูกประเมินไว้ว่าโดยเฉลี่ยบอดี้การ์ดประสบการณ์สูงจะได้รับค่าจ้างราว 120,000 เหรียญต่อ ปี หรือประมาณ 4,200,780 บาท นั่นเอง

reddit7

สุดท้ายแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร ทุกคนก็เฝ้าหวังว่าเฮียแกจะยิ้มบ้างนะในตอนกลับบ้าน ทำเป็นเข้มเฉพาะเวลางานก็น่าจะพอแล้ว ฮิฮิ

reddit13

เรียบเรียงโดย : ทีมแซ่บจี๊ด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Buzzfeed,Reddit,BuzzfeedIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter