Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

คุณแม่รัสเซียเครียด! เมื่อลูกวัย 16 แข่งขันชนะ จนได้สิทธิ์ใช้ชีวิตกับ AV รัสเซีย 1 เดือน

คุณแม่รัสเซียเครียด! เมื่อลูกวัย 16 แข่งขันชนะ จนได้สิทธิ์ใช้ชีวิตกับ AV รัสเซีย 1 เดือน

กลายเป็นเรื่องเงิบที่ทำคุณแม่รัสเซียต้องหนักใจ หลังจากพบว่าลูกชายวัยเกรียนของตนแอบเข้าแข่งขันรายการ ที่จะทำให้ได้สานฝันใช้ชีวิตกับ AV สุดฮอตเป็นจริง

เกิดมาทั้งที อย่าให้เสียชาติเกิด ประสบการณ์ใดที่เขาว่าต้องลองสักครั้งในชีวิต ก็ควรจะออกไปลองเพราะนั่นล่ะวิถีชีวิตลูกผู้ชายที่แท้จริงซึ่งเด็กรัสเซียวัยเรียนอายุ 16 อย่าง Ruslan Schedrin ก็ดูเหมือนจะอินกับ “ปรัชญาลูกผู้ชาย” มากไปหน่อย และเขาได้แอบเข้าแข่งขัน สมัครไปร่วมท้าชิงสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์ โดยรางวัลคือการได้ใช้ชีวิตกับดารา AV รัสเซียเป็นเวลานานกว่า 1 เดือนเต็ม

russia2

หนูน้อยรัสเซีย Ruslan Schedrin เล่าแบบหน้าแดงว่า “ผมรู้สึกร้อนผ่าวอยู่ภายใน เริ่มแรกผมคิดว่าการแข่งขันนี้เป็นเรื่องโม้ทั้งเพ แต่เมื่อมันดันกลายเป็นเรื่องจริง ผมแทบจะพร่ำขอบคุณทางเว็บไซต์ที่กิจกรรมดีๆแบบนี้แทบไม่ทัน ผมดีใจมากเหลือเกิน และหลังจากทราบข่าว ผมก็เที่ยวไปบอกเพื่อนไปทั่ว ซึ่งแทบไม่มีใครเชื่อผม…แต่พอพวกเค้ารู้ว่าเป็นเรื่องจริงเท่านั้นล่ะ เพื่อนแก๊งผมก็ร่วมดีใจด้วย ส่วนบางคนก็โคตรจะอิจฉาผมเลย”

อย่างไรก็ตามแม้สถานการณ์จะดูฟิน หนูน้อยก็เล่าว่า “แต่สุดท้ายยังไงผมก็ต้องบอกแม่ และแม่กับน้องสาวของผมก็เดือดโคตรๆครับ” แต่หนูน้อยก็ไม่ยอมสิ้นลายและยังพูดอีกว่า “ถ้าผมเจอดาราสุดฮอตคนนั้น ผมจะบอกว่า หวัดดีฮะ ผมเป็นลูกผู้ชายเต็มตัวแล้ว และผมได้ครอบครองพี่แล้วนะตามสิทธิ์ที่ได้มา”

ผู้หญิงในชุดสีน้ำเงินคือ Vera Schedrina ผู้เป็นแม่ของเด็กชาย

russia3

ด้านคุณแม่อย่าง Vera Schedrina (หญิงสาวในชุดสีน้ำเงิน) กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า “ฉันต่อต้านเรื่องบ้าๆนี่ ลูกชั้นมีสอบ เค้าต้องเรียนหนังสือนะคุณ…แล้วมันก็บ้ามาก กับการไปใช้ชีวิตกับดารา AV อยู่ในโรงแรมเป็นแรมเดือน เรื่องนี้มันแหกตาแน่ เพราะลำพังอยู่แค่สัปดาห์เดียวก็เกินทนแล้ว ที่จริงนะฉันว่าถ้ารายการให้เงินพวกเรา 100,000 รูเบิล (ราว 46,700 บาท) ฉันคงจะดีใจยิ่งกว่านี้ซะอีก”

ทั้งนี้หากหนูน้อยเลือกที่จะสละสิทธิ์ กฏของการแข่งขันได้ระบุไว้ว่า เขาสามารถส่งต่อรางวัลได้แต่ต้องเป็นเครือญาติที่เกี่ยวข้องกันทางสายเลือด อาทิ คุณพ่อ ซึ่งพอแม่ทราบเรื่องนี้ก็ยืนยันเสียงหนักแน่นว่า “ไม่มีวันเด็ดขาด”

russia4

ด้านดาราสาว Ekaterina Makarova ที่ต้องใช้ชีวิตกับหนุ่มน้อยเปิดใจว่า “ฉันได้ตกลงกับแคมเปญนี้เมื่อ 3 เดือนก่อน ฉันคิดว่าเด็กอายุ16 เป็นวัยที่เหมาะสมที่จะได้รับการปลดปล่อยให้เป็นอิสระ” ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แล้วพวกเค้าจะไปโรงแรมที่ไหน ดาราสาวก็เผยว่า “ฉันกำลังจะบินไปมอสโคว์ และเรื่องนี้ต้องปล่อยให้ฝ่าย Ruslan Schedrin ตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไป แต่แน่นอนค่ะว่าพวกเราต้องเจรจากับทางแม่ของหนูน้อยก่อน เพราะเค้าติดสอบอยู่

russia5

russia6

ส่วนเรื่องความเหมาะสมฉันเห็นว่ามันเป็นเรื่องปกติมากที่เด็กผู้ชายจะอยากเปิดโลกการเรียนรู้ และอย่างน้อยฉันว่าเราก็อาจเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้”  งานนี้แม้ยังไม่มีข้อสรุปแน่ชัด แต่แซ่บจี๊ดดูแววแล้วหนูน้อยก็คงจะตกลงปลงใจเป็นแน่ และหากเป็นเช่นนั้นจริงคุณแม่ก็คงต้องทำใจ เพราะส่งคุณพ่อไปแทนก็คงเป็นไปไม่ได้ มีหวังบ้านแตกแน่ๆ สงสัยจากวันนี้ไปหนูน้อยคงจะทุ่มเศึกษาตำราวิชาสุขศึกษามากขึ้นแน่นอน

เรียบเรียงโดย : ทีมงานแซ่บจี๊ด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Dailymail, thesunIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter