Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

สายโหด!? ลูกสาวเศรษฐีเผยวิธีผลาญเงินและสังคมที่เป็นอยู่ แบบไม่กลัวคนหมั่นไส้

สายโหด!? ลูกสาวเศรษฐีเผยวิธีผลาญเงินและสังคมที่เป็นอยู่ แบบไม่กลัวคนหมั่นไส้

ชีวิตบางคนนั้นโชคดีเกินพิกัด เกิดมาก็อยู่บนกองเงินกองทองชนิดที่ว่าใช้ได้ไม่ยั้ง ซึ่งนั่นทำให้ลูกหลานเศรษฐีจำนวนไม่น้อยถลุงเงินแบบโหดเกินพิกัด

Julia Stakhiva คือลูกสาวเศรษฐีเช่นกัน และเธอก็เป็นส่วนหนึ่งของคนที่ชอบโชว์ความร่ำรวยด้วยการส่งภาพไปโพสต์ใน Rich Kid of Instagram ซึ่งเป็นดั่งเพจที่โชว์ความรวยชนิดดุเดือดของลูกหลานเศรษฐี

rich1jpg

ชีวิตของ Julia Stakhiva นั้นมีแต่สิ่งหรูหรารายล้อม จนคนอดสงสัยไม่ได้ว่านี่เธอหมดเงินไปต่อปีเท่าไหร่กันแน่ ซึ่งเธอก็ไม่อายที่จะเปิดเผยข้อมูลเบื้องลึก เพื่อให้คนทั่วไปได้รู้ว่าชีวิตแท้จริงของลูกมหาเศรษฐีมันเป็นยังไง

เธอเล่าว่าแต่ละปี เธอจะหมดเงินกับเฉพาะค่าเสื้อจากดีไซน์เนอร์ประมาณ 200,000 ปอนด์ (ราว 10,000,000 บาท) และมันเป็นเรื่องธรรมดามาก ที่ลูกคนรวยจะบินไปยังมอสโคว์ทุกสองเดือนเพื่อให้ช่างตัดผมฝีมือเยี่ยมที่นั่นคอยดูแลความเป๊ะ

rich2jpg

เธอยังประเมินอีกว่าปัจจุบัน ถ้านับเงินที่ใช้ซื้อเสื้อผ้ามาใส่ในตู้ที่บ้าน มันก็อาจเป็นเงินมากถึง 1,500,000 ปอนด์ (ราว 75,200,000 บาท) นอกจากนี้บรรดาลูกคนรวยก็มักจะจ้าง ‘ผู้ช่วย’ ที่จะคอยติดตามและคอยระวังไม่ให้ตนเมามายเกินไปขณะออกไปเที่ยวกลางคืน

rich3

rich6

Julia Stakhiva  เปิดใจกับสำนักข่าว Dailymail แห่งอังกฤษแบบดุเดือดอีกว่า “ใครๆก็รวยได้ค่ะ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสวยสง่าได้ ในสังคมของชั้น ชั้นรู้จักคนที่ไม่ได้ขี้อิจฉาเรื่องรองเท้าหรือกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ลูกหลานเศรษฐีส่วนใหญ่มักอิจฉาหน้าตาของกันและกัน ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ฉันต้องทำตัวเองให้สวยตลอดเวลาฉันต้องผอม ต้องมีทรงผมที่ดูดี

rich4

ฉันเชื่อว่าคนเราทุกคนควรจะพิจารณาการศัลยกรรมตั้งแต่อายุยังน้อย แล้วมันจะดีกว่ามาก หากคุณรู้จักเก็บเงินเพื่อนำมาใช้เสริมความงามมากกว่าการใช้อย่างสิ้นเปลืองกับการกินอาหารหรู

rich7

หลายคนไม่กล้าศัลยกรรม พวกเค้าเก่งเรื่องการนั่งกินพิซซ่าที่บ้านแล้วก็ประณามคนอย่างชั้น แต่ชั้นน่ะคิดว่าศัลยกรรมช่วยให้เรากินพิซซ่าได้ แล้วก็ยังสวยได้ในเวลาเดียวกัน” และนี่ก็คือความคิดอ่านของ Julia Stakhiva ที่ถือเป็นหนึ่งในเจ้าแม่ลูกคนรวยสายฮาร์ดคอร์ ที่ใช้ชีวิตแบบสุดขั้ว

rich5

rich02jpg

เรียบเรียงโดย : ทีมแซ่บจี๊ด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : unilad,dailymail,News Dog TVIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter