Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

เผยเบื้องหลังภาพ 'เจ้หน้าเหวี่ยง' ไร้ความรู้สึก ที่กำลังโด่งดังที่สุดในขณะนี้!!

เผยเบื้องหลังภาพ ‘เจ้หน้าเหวี่ยง’ ไร้ความรู้สึก ที่กำลังโด่งดังที่สุดในขณะนี้!!

สวนสนุกคือดินแดนที่คนไปควรรู้สึกสนุกสุดเหวี่ยง แต่แล้วเจ้คนหนึ่งก็เกิดอาการ “หน้าเหวี่ยง” ขณะเล่นสไลเดอร์น้ำหวาดเสียว หน้าของเธอเครียดมาก เครียดซะจนดังไปทั่วโลกออนไลน์ในชั่วข้ามคืน!!

นี่ไงรูปของเจ้หน้าเหวี่ยง ที่ดูขัดกับคนอื่นบนขบวนเครื่องเล่นสไลเดอร์น้ำอย่างสิ้นเชิง โดยในตอนนั้นทุกคนต่างพากันกรีดร้องลั่น

photo1

แต่ดูสิ ดูหน้าเจ้อีกครั้ง!! เจ้จะเครียดไปไหน

photo11

แล้วก็ไม่มีใครนึกว่าหน้าเครียดของเธอจะนำมาซึ่งความฮา โดยเหล่าชาวเน็ตในต่างประเทศ พากันกระหน่ำตัดต่อภาพเจ้ขี้เหวี่ยงกันแบบถล่มทลาย ไม่ว่าจะอยู่ในมาดโมนาลิซ่า

photo5

รึในตอนที่คีอานู รีฟส์มานั่งข้างๆ

photo7

รึไม่ก็เปลี่ยนให้เป็นฟีลลิ่งโมโหยกขบวน

photo4

ให้ตายเถอะหน้าป้าแกมันได้ฟีลจริงๆ ว่าแต่ทำไมเธอจึงต้องหงุดหงิดขนาดนั้น? มันมีเบื้องหลังอะไรที่ไปกระตุ้นให้เธอหน้าเหวี่ยงได้ขนาดนั้นกันแน่ ภายหลังจึงมีคนตามสืบและพบว่าเธอชื่อ Jordan Alexander

photo9

ในวันเกิดเหตุคุณนาย Jordan Alexander ไปเที่ยวดิสนีย์เวิร์ลกับ Steven ผู้เป็นสามี เขาเปิดใจเล่าว่า “ผมเคยสัญญากับเธอตั้งแต่ปีก่อน ว่าจะไปเล่นรถไฟสไลเดอร์น้ำด้วย ในอดีตผมมีปัญหาเรื่องไต ต้องผ่าตัด จะไปไหนก็ลำบาก และนั่นทำให้ผมจำเป็นต้องเลื่อนคำสัญญาที่จะขึ้นไปกับสนุกกับเธอ ปีที่แล้วเธอเศร้ามาก และนั่นก็ทำให้ผมต้องงัดท่าไม้ตายอ้อนขอร้องว่า ปีหน้าไม่พลาดแน่”

แต่แล้วในปีนี้คุณสามี Steven ก็ปฏิเสธเจ้ได้อีกครั้ง และด้วยสาเหตุนี้่เองที่ทำให้เธอเหวี่ยงสุดขีด พร้อมกับแสดงอารมณ์โคตรจะไม่พอใจออกมาทางใบหน้าอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งในจังหวะนั้นกล้องของทางสวนสนุกที่ต้องคอยจับภาพผู้เล่นก็จับภาพไว้ได้พอดีเป๊ะ

photo3

“ให้ตายเถอะครับ ตอนเห็นรูปผมหัวเราะแทบบ้า” ฝ่ายสามีเล่าอย่างไม่สำนึกผิด ส่วนภรรยาก็บอกว่า “ฉันก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่าหน้าตัวเองจะเป็นแบบนั้นได้ ตอนเห็นนี่อย่างฮาเลยค่ะ มันเป็นอะไรที่เพอร์เฟ็คมาก”

photo8

คุณสามี Steven ทิ้งท้ายอย่างน่ารักไว้อีกว่า “พวกเราชอบสร้างเสียงหัวเราะให้กันและกัน ซึ่งสิ่งนี้ล่ะครับที่ทำให้ผมผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากไปได้ ในตอนที่ต้องเผชิญกับภาวะไต”

 ทิ้งท้ายก่อนจากกัน ด้วยภาพตัดต่อตอนเจ้ยิ้ม ฮ่าฮ่า ในที่สุดก็แฮปปี้เอ็นดิ้งสักที

photo12

เรียบเรียงโดย : ทีมแซ่บจี๊ด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Buzzfeed,DistractifyIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter