Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

11 ภาพชีวิตของสาวชะตาพลิก รู้จัก 'ป๋า' ร่ำรวยแค่ 14 วัน ก็ได้พากันไปใช้เงินรอบโลก

11 ภาพชีวิตของสาวชะตาพลิก รู้จัก ‘ป๋า’ ร่ำรวยแค่ 14 วัน ก็ได้พากันไปใช้เงินรอบโลก

‘ตกถังข้าวสาร’ ภาวะนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับชีวิตคนส่วนใหญ่ และหากใครได้ตกลงไปสักทีล่ะก็ ชีวิตก็มักจะพลิกผันไปอย่างลิบลับ

Lauren Levy สาวสหรัฐฯวัย 35 คือหนึ่งในนั้น เธอได้พบรักกับ  Hani Alkoot  ผู้เป็นดั่ง ‘ป๋าใจใหญ่แห่งคูเวต’ ในโลกออนไลน์ ซึ่งในระยะเวลา 14 วันหลังได้พบกัน ก็ดูราวกับทั้งสองได้ค้นพบจิตใจของกันและกัน คุยกันถูกคอ จนได้ตัดสินใจว่าอยากจะออกเดทกันสักครั้ง

millionaire1

แต่นี่เป็นเดทแรกกับป๋าสายรวย มันจะธรรมดาได้อย่างไร และความอลังการก็ลงเอยด้วยการที่ ทั้งคู่ได้ตกลงปลงใจที่จะบินไปเดทกันใน Amsterdam ไกลถึง 5,000 ไมล์ โดยไม่สนข้อจำกัดที่ว่ายังไม่เคยเจอตัวจริงด้วยซ้ำ

millionaire2

ซึ่งเมื่อไปถึงป๋า Hani Alkoot ก็จ่ายเงินให้เที่ยวไปเลยเน้นๆ 12,000 เหรียญ (ราว 420,000 บาท) โดยฝ่ายหญิงไม่ต้องช่วยออกเลยสักนิด

millionaire3

ส่วนเรื่องหน้าที่การงานนั้น Handi Alkoot ทำงานเป็นพนักงานบริษัทน้ำมัน ส่วนฝ่ายหญิงเป็นพนักงานฝ่ายขายของทาง Mercedes Benz ที่เซอร์ไพร์สคือหลังจากการเที่ยวที่ Amsterdam ป๋า Alkoot ก็ยิ่งรู้สึกถึงจังหวะหัวใจที่คลิกกันขึ้นไปอีก จนเสนอที่จะพาเธอไปตะลุยเที่ยวรอบโลก

millionaire4

…แน่นอน เช่นเคย สุภาพบุรุษอย่างพี่ Alkoot ทุ่มไม่อั้น

millionaire5

Lauren Levy เผยถึงความประทับใจในการเดินทางว่า “ตอนเราเข้าห้องพัก เค้ายอมหลับบนโซฟาและให้ฉันนอนบนเตียง เค้าคือสุภาพบุรุษตัวจริง และประสบการณ์ครั้งนี้ก็เป็นอะไรที่บ้าที่สุดเท่าที่ฉันเคยทำ ฉันไม่เคยคิดเคยฝัน ว่าจะได้บินไปครึ่งโลกกับคนที่เพิ่งรู้จักกัน”

Levy เล่าถึงความหวานฉ่ำต่ออีกว่า “เราเข้ากันได้ดีมาก มันเหมือนมีเคมีแห่งมิตรภาพระหว่างเรา มันอาจจะยังไม่โรแมนติกซะทีเดียว แต่ฉันก็รู้ดี ว่าฉันอยากจะเดินหน้าต่อในเรื่องนี้”

millionaire6

millionaire7

millionaire8

อย่างไรก็ตามแม้ทุกอย่างจะดูสวยหรูดั่งฝัน แต่พวกเค้าก็ยังไม่ได้ตัดสินใจจะย้ายไปอยู่ด้วยกันถึงขั้นนั้น ซึ่งทั้งคู่ก็ยังรู้สึกโอเคกับจุดที่เป็นอยู่  “เค้าสร้างความทรงจำดีๆให้ชั้น แต่เราสองคนก็ตระหนักกันดีว่าเราอาจยังไม่ได้คบกันจริงจัง เพราะเราอยู่ห่างไกลกันเหลือเกิน ฉะนั้นตอนนี้ฐานะของเราก็คงเหมือนกับเพื่อนเที่ยวเท่านั้น”  ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไรทั้งสองก็ต้องขบคิดต่อไป ทั้งนี้การเดินทางของทั้คู่ก็ยังเดินหน้าต่อ โดยทริปต่อไปของพวกเค้าคือการไปตะลุยอียิปต์

millionaire9

ด้านคุณ Alkoot เผยว่า “ผมหย่ากับภรรยาคนก่อนมา 5 ปี และตอนนี้ผมก็อยากหาใครสักคนไปเที่ยวด้วย” ซึ่งทั้งสองก็ไม่แน่ใจนักว่าความสัมพันธ์นี้จะพาพวกเค้าไปถึงไหน แต่อย่างน้อยตอนนี้แค่รู้สึกมีความสุขก็โอเคแล้ว

millionaire10

เรียบเรียงโดย : ทีมแซ่บจี๊ด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : dailymailIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter