Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

เหนือเมฆ!! 12 สุดยอดภาพแห่งความเฟค ที่ส่งให้สาวน้อยวัย 17 ดูรวยและโด่งดังในชั่วข้ามคืน

เหนือเมฆ!! 12 สุดยอดภาพแห่งความเฟค ที่ส่งให้สาวน้อยวัย 17 ดูรวยและโด่งดังในชั่วข้ามคืน

‘ความอยากดัง’ คือสิ่งที่ไม่เข้าใครออกใคร และเมื่อคุณสมบัติดังกล่าวเข้าสิงชายหรือหญิงคนไหนแบบขั้นรุนแรง มันก็มักจะนำไปสู่มหากาพย์สุดพิลึกได้เสมอ!!


ดั่งเหตุการณ์วีรกรรมที่เพิ่งเกิดขึ้นกับสาวน้อย Dara Phung วัย 17 ซึ่งมหากาพย์ที่เธอก่อทำเอาแซ่บจี๊ดเงิบไปเลย โดยสาวน้อยหน้าตาดีรายนี้ เป็นคนที่ชื่นชอบวงการบันเทิงอย่างมาก และเธอก็พยายามจะโด่งดังบนโลกแห่งอินสตาแกรม (Instagram)…งั้นจะทำไงดีล่ะถึงจะดังไวๆ?

celebrity1

คำตอบสู่หนทางความดังของเธอคือ “งั้นเราคงต้องไปกระทบไหล่ดาราดังระดับโลกซะแล้ว!”  ซึ่งคนก็แห่เข้ามาติดตามเธอมากขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ หลังจากที่เธอได้ถ่ายภาพกับคนดังมากมาย ตั้งแต่ Taylor Swift,Miley Cyrus หรือแม้แต่ Kanye West ที่ล้วนแล้วแต่เป็นเซเลปที่เข้าถึงตัวยากในระดับแนบชิด…แต่นี่ล่ะจุดเริ่มต้นแห่งมหากาพย์ที่ทำให้ Dara Phung  เหล่าโคนันบนโลกออนไลน์รุมสืบ!

celebrity2

celebrity3

celebrity4

แล้วความจริงก็แตกโป๊ะ เพราะทุกภาพที่เธอกระทบไหล่คนดังนั้นล้วนเกิดจากการตัดต่อทั้งสิ้น!! Dara ยอมรับว่า “ฉันใช้โปรแกรมตัดต่อในมือถือเนียนๆที่ชื่อว่า PicsArt และฉันไม่ได้พึ่งพาโปรแกรมโฟโต้ช็อปด้วยซ้ำ”

celebrity6

celebrity7

celebrity8

Dara เล่าเบื้องหลังของภาพเหล่านี้ว่า “ฉันเริ่มตัดต่อรูปคู่ดาราตอนอายุ 16 ฉันเรียนรู้ทุกอย่างด้วยตัวเอง มันเริ่มต้นจากการที่ฉันอยากเอารูปพวกนี้ไปอำเพื่อน จากนั้นมันก็เริ่มกลายเป็นงานอดิเรก และฉันก็เริ่มอัพรูปขึ้นโชว์ในโลกออนไลน์ ซึ่งคนที่มาติดตามเกือบทั้งหมดเชื่อว่าฉันเคยพบดาราเหล่านั้นจริงๆ”

celebrity10

celebrity11

ทั้งนี้หลังจากที่ทุกคนได้รู้ว่าที่ปรากฏเป็นภาพตัดต่อ คนส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ถือโทษแต่อย่างใด ซ้ำยังอ้อนวอนให้เธอช่วยตัดต่อภาพคู่กับดาราให้บ้าง เพราะว่างานของ  Dara Phung มันเนียนเหลือเกินจนอยากเก็บไว้เป็นที่ระทึก ซึ่งเธอก็คาดว่าจะเริ่มทำตามคำขอเหล่านั้นในเร็ววัน

celebrity12

เรียบเรียงโดย: ทีมงานแซ่บจี๊ด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Dailymail

หากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของแซ่บจี๊ด อยากเป็นกำลังใจให้เรา ก็กดติดตาม กันได้ที่แฟนเพจ >> FB : แซ่บจี๊ด Zapjeed.com น้าIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter