Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

โอ้วแม่สาวน้อย! ชีวิตจอมโจรหญิงระดับท็อป ที่รูดทรัพย์ทายาทเศรษฐีแบบหมดก้น

โอ้วแม่สาวน้อย! ชีวิตจอมโจรหญิงระดับท็อป ที่รูดทรัพย์ทายาทเศรษฐีแบบหมดก้น

หากอาวุธของผู้ชายคือมีด อาวุธที่ร้ายกาจที่สุดของผู้หญิงก็คือเสน่ห์และความฉลาดเฉลียวของเธอ ซึ่งอาจมัดใจให้เศรษฐีหลายคนตกหลุมพลางราวกับลูกไก่ในกำมือ

แซ่บจี๊ดบอกได้เลยว่า Alexandra Martinez วัย 19 คือหญิงที่ไม่ธรรมดา เพราะเธอคือหนึ่งเทพมารยาตัวเอกของโลกโดยผ่านงานด้านการโจรกรรมทรัพย์คนรวย รายแล้ว รายเล่า และล่าสุดเธอก็ได้เข้าไปพัวพันกับหนุ่มรองประธานบริษัทที่ชื่อว่า Michael Briese วัย 31

woman1

ตรงแขนของยัยตัวร้ายคนนี้จะมีสักไว้ว่า ‘จงรักตัวเอง จะได้ไม่ต้องการความรักจากใคร’ และเธอมักท่องราตรีไปในผับหรูระดับสูง ที่เต็มไปด้วยชายรวยๆ คดีแรกๆที่เธอก่อเริ่มต้นขึ้นด้วยการฉกกระเป๋าชายรวยในผับ Gottino

จากนั้นเธอก็เริ่มยกระดับความร้ายกาจด้วยการเรียนรู้ที่จะมอมยาลูกค้า จากนั้นก็รูดทรัพย์ให้หมดสิ้น และสำหรับกรณีของ  Michael Briese เธอได้ลวงเขาไปยังห้องอพาร์ทเมนท์มูลค่า 63,400,900 ต่อมาสักช่วงตี 3 เธอก็เริ่มปฏิบัติการขโมยสร้อยทองคำ,แหวน,iPad,เครดิตการ์ด,เงินสด 1,000 เหรียญ (ราว 35,000 บาท) ไปแบบฟาดเรียบ

woman2

ที่น่ากลัวคือ ในเวลาเพียงสัปดาห์เดียวที่ผ่านมา เธอรูดทรัพย์ไปถึง 5 คดี ซึ่งนั่นทำให้ตำรวจต่างตกใจไม่น้อย ซึ่งการก่อคดีมากขนาดนี้ก็ทำให้เธอเป็นเหมือนเจ้าแม่จอมหว่านเสน่ห์สายรูดทรัพย์ระดับท็อปไปเลย

woman3

อย่างอีกคดี เธอก็ไม่รู้ร้อนรู้หนาว รูดทรัพย์ลูกชายวัย 24 เจ้าของบริษัทน้ำมันใน Brooklyn แบบไม่เหลือซาก ขโมยทรัพย์สินมูลค่า 38,000 เหรียญ (ราว 1,300,000 บาท) ไปแบบสบายๆ โดยมีเพื่อนคอยช่วยโกย

woman4

ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นสิ่งที่ตอกย้ำให้เห็นว่า โลกของเราเต็มไปด้วยมิจฉาชีพ และเราควรต้องระวังตัวตลอดเวลา หญิงร้าย ชายเลว มีเต็มไปหมด ฉะนั้นควรมีสติเสมอ ไม่งั้นอาจโดนเหล่าแม่สาวน้อย รึไม่ก็หนุ่มฮอตหลอกตา แล้วฟาดทรัพย์เรียบไม่รู้ตัว

เรียบเรียงโดย : ทีมงานแซ่บจี๊ด

ที่มา: Dailymail

หากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของแซ่บจี๊ด อยากเป็นกำลังใจให้เรา ก็กดติดตาม กันได้ที่แฟนเพจ >> FB : แซ่บจี๊ด Zapjeed.com น้าIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter