Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

ตีแผ่ฉากหลังภาพ "ชายแก่กับเบอร์เกอร์ 1 ชิ้น" ที่กำลังดังและทำฝรั่งทั่วโลกรู้สึกผิด

ตีแผ่ฉากหลังภาพ “ชายแก่กับเบอร์เกอร์ 1 ชิ้น” ที่กำลังดังและทำฝรั่งทั่วโลกรู้สึกผิด

ทุกครอบครัวล้วนปราถนาความอบอุ่น แต่ในวันที่ลูกทุกคนต่างต้องแยกย้ายไปมีชีวิตของตัวเอง แน่นอนว่าช่องว่างในครอบครัวก็ย่อมต้องเกิดขึ้น


Kelsey Harmon เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยและนักกีฬาซอฟท์บอลจาก Oklahoma

photo1

ในคืนวันพุธเธอได้แชร์ภาพของคุณตาลงบนทวิตเตอร์ เป็นรูปของชายชราโดดเดี่ยวกำลังนั่งกินเบอร์เกอร์ และเบื้องหลังอันสะเทือนใจของภาพนี้ ก็ทำให้โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ในพริบตาราวกับไฟลามทุ่ง โดยมีคนรีทวิตไปถึ 168,000 ครั้ง!!

photo2

มันมีเรื่องอะไรเบื้องหลังภาพชายแก่กับเบอร์เกอร์ที่ดูแสนธรรมดา?...Kelsey Harmon ผู้เป็นหลานสาวเล่าว่า ในวันนั้นตาได้นัดให้หลานทุกคนไปกินข้าวมื้อค่ำด้วยกัน เค้าทำเบอร์เกอร์เองถึง 12 ชิ้น เพื่อหลานทั้ง 6 คน  แต่คนที่ไปปรากฏตัวในบ้านของชายชรามีแค่หลานสาวอย่าง Kelsey Harmonเพียงคนเดียวเท่านั้น

photo3

Harmon เล่าต่อว่าเมื่อทุกคนโตขึ้น ก็ยากที่จะกลับมารวมตัวกันอย่างอบอุ่นดั่งเดิม แต่คุณตาของตนก็เฝ้าหวังว่าทุกคนจะมา เธอเผยอีกว่า “คุณตาเป็นคนที่มักจะคอยเป็นห่วง และหวังว่าหลานทุกคนจะอยู่ใกล้ชิดกัน ไม่ห่างเกินกันไปไหน”

ในตอนที่ Harmon พบคุณตา คุณตา Papaw ตื่นเต้นมาก แล้วท่านก็ยังทำไอศกรีมโฮมเมดซึ่งเป็นของโปรดของหลานทุกคนเอาไว้ด้วย “ตอนฉันไปถึงและเริ่มหยิบจาน คุณตายังคงนั่งรออยู่อย่างนั้น เพราะอยากให้หลานที่อาจจะตามมาทีหลังได้กินอิ่มท้อง แต่เมื่อเลยเวลานัดไป 30 นาที ท่านก็เริ่มกินเบอร์เกอร์ไปก่อนชิ้นนึง และเมื่อเวลาผ่านไปหนึ่งชั่วโมงท่านก็ช้ำใจที่ไม่มีใครปรากฏตัวเลย แต่อย่างน้อยก็รู้สึกดีใจที่ฉันไปพบท่าน”

คนบนโลกออนไลน์ พากันแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม หลายคนแนบภาพพระเอกสไปเดอร์แมนอย่าง ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ พร้อมกับตั้งคำถามว่า “ทำไมหลานๆไม่ยอมมาหาคุณตากัน!!” เรื่องมันเศร้าน้ำตาจะไหล

photo4

หลายคนพากันบอกว่าภาพนี้ทำให้สะเทือนใจจนน้ำตาร่วงหล่น เพราะคนที่ทำกับตาตัวเองขนาดนี้ เป็นคนที่ไม่มีหัวใจ หลายคนใจสลาย

photo9

แต่ที่สยองหน่อยคือหลังจากเรื่องราวดังกล่าวลุกลามไป Kelsy Harmon ก็พบกับข้อความขู่ฆ่า ญาติของเธอหลายคนก็เจอคนบนโลกออนไลน์ตามสืบ และขู่ว่าจะทำร้ายร่างกายคนตระกูลนี้ โทษฐานที่ทำร้ายตาตัวเองได้ลงคอ

photo6

หลังจากเรื่องดังกล่าวโด่งดัง Brock Harmon หลานชายอีกคนก็ไปปรากฏตัวเพื่อขอโทษ พร้อมกับเอาเบอร์เกอร์ไปฝากคุณตา

photo7

เค้าบอกว่าคุณตาให้อภัยที่ตนพลาดการมากินมื้อค่ำ…แต่ในขณะเดียวกันหลานที่เหลือก็ไม่ได้ปรากฏตัวแต่อย่างใด

photo8

ซึ่งแซ่บจี๊ดเห็นแล้วก็อดสะเทือนใจไม่ได้เพราะปัญหาลักษณะนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับครอบครัวนี้เพียงคนเดียว มีคุณตาอีกหลายคนบนโลกที่ต้องเผชิญความโดดเดี่ยวอ้างว้าง…ฉะนั้นหากคุณตาของใครยังอยู่ โปรดอย่าลืมดูแลท่านเลยนะ…

เรียบเรียงโดย : ทีมแซ่บจี๊ด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : BuzzfeedIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter