Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

ตรูจะตายมั้ย!? บ้าระห่ำไปกับ 'Death Wish Coffee' กาแฟที่ถูกกล่าวขานว่าแรงที่สุดในโลก

ตรูจะตายมั้ย!? บ้าระห่ำไปกับ ‘Death Wish Coffee’ กาแฟที่ถูกกล่าวขานว่าแรงที่สุดในโลก

ใครที่ต้องปั่นงานดึก เดินทางไกล รึไม่ก็อ่านหนังสือสอบมาราทอน ก็มักจะต้องพึ่งพา ‘กาแฟ’ อยู่บ่อยครั้ง เพราะมันเป็นสิ่งเดียวที่่ช่วยยื้อหนังตาเราไม่ให้หย่อนลงตามอารมณ์โคตรง่วง

แต่ความจริงที่โหดร้ายก็คือมีกาแฟไม่กี่ชนิดเท่านั้นที่ช่วยเราได้ แถมแซ่บจี๊ดว่าบางแบรนด์ก็ทำให้ง่วงและหลับสบายยิ่งกว่าเดิมซะอีก ไม่ได้ช่วยให้เราสตรองขึ้นเลยสักนิด อย่างไรก็ตามนั่นจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป หากเพื่อนๆได้รู้จักกับ “Death Wish Coffee” ที่ว่ากันว่าเป็นกาแฟที่แรงที่สุดในโลก

ขนาดหน้าตาแพคเกจก็โคตรโหดแล้ว!!

coffee3

มันเป็นกาแฟที่ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิดของ ไมค์ บราวน์ ชายผู้เป็นบาริสต้าและหลงใหลในกาแฟรถเข้ม หลังจากที่ลูกค้าชอบมาสั่งให้เค้าชงกาแฟรสเข้มเป็นประจำ ฉะนั้นเค้าเลยเกิดความคิดที่จะทดลองขีดจำกัดว่าถ้าทำกาแฟที่แรงที่สุดในโลก เข้มที่สุดในจักรวาล มันจะออกมาเป็นยังไง

coffee2

ผลลัพธ์จากการทดลองนับไม่ถ้วน ทำให้เค้าได้สูตรลับของ Death Wish Coffee ซึ่งมีการการันตีว่า “นี่เป็นกาแฟที่จะทำให้คุณเอาชนะร่างกายได้ ถ้านี่ไม่ใช่กาแฟที่เข้มและแรงที่สุดในโลก คุณสามารถขอสิทธิ์เรียกร้องเงินคืนจากทางแบรนด์ได้เลย” นอกจากนี้เค้ายังได้ปรับระดับคาเฟอีนให้ไม่สูงเกินไปด้วย

coffee1

ส่วนด้านระดับความแรง มีคนแซวกันว่าถ้าดื่มตั้งแต่วันจันทร์ วันพฤหัสก็ยังแทบไม่ได้นอนเลยด้วยซ้ำ!! ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่านั่นแค่คำแซว หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง แต่ผู้ที่ทดลองชิมแล้วอย่างคุณ Paul Butler ยังได้กล่างชมไว้ว่านี่คือกาแฟที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยดื่ม คุณจะรู้สึกถึงความแรงของมันได้ตั้งแต่กระทบฟัน แต่ถึงอย่างนั้นรสชาติมันก็ยอดเยี่ยมมากเช่นกัน ส่วนราคาขายตอนนี้อยู่ที่ 19.99 เหรียญต่อ 1 ปอนด์ (ราว 700 บาท)

ใครไม่อยากหลับ ไม่อยากนอน สงสัยต้องพิสูจน์สักครั้ง

coffee4

แต่ในความเป็นจริง แซ่บจี๊ดการฝืนร่างกายเกินไปก็ไม่ดี ไม่ว่าในกรณีใด โดยเฉพาะการเดินทางไกลที่ไม่ควรหวังพึ่งเพียงกาแฟ และหากง่วงก็ควรจะจอดรถพักผ่อนในจุดปลอดภัย เพราะความประมาทในการฝืนร่างกาย ก็ทำให้หลายคนต้องพบอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันอยู่บ่อยครั้ง

เรียบเรียงโดย : ทีมแซ่บจี๊ด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : deathwishcoffee,swaggest,gizmodo,syracuse

หากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของแซ่บจี๊ด อยากเป็นกำลังใจให้เรา ก็กดติดตาม กันได้ที่แฟนเพจ >> FB : แซ่บจี๊ด Zapjeed.com น้า



It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter