Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

โชคชะตาที่ต่างราวฟ้า VS เหว ระหว่างนักร้องเศรษฐีระดับโลกกับพี่สาวร่วมสายเลือด!!

โชคชะตาที่ต่างราวฟ้า VS เหว ระหว่างนักร้องเศรษฐีระดับโลกกับพี่สาวร่วมสายเลือด!!

ชะตาของพี่น้องบางคู่นั้นต่างกันราวฟ้ากับเหว ดั่งเช่นโชคชะตาระหว่างนักร้องดังระดับโลกตลอดกาล Mariah Carey กับพี่น้องร่วมสายเลือดของเธอ Alison Carey

แซ่บจี๊ดเชื่อว่า Mariah Carey เป็นนักร้องดังที่ใครก็รู้จัก บทเพลงและพลังเสียงของเธอทำให้แฟนทั่วโลกตราตรึงใจ แล้วความสามารถโดดเด่นระดับโลกนี้ก็ทำให้เธอมีทรัพย์สินกว่า  510,000,000 เหรียญ (ประมาณ17,902,530,000 บาท)…ทุกคนคิดว่าครอบครัวของเธอต้องสุขสบาย มีชีวิตดั่งราชา แต่ความเป็นจริงกลับหักมุมจนน่าตกใจ

ภาพ Mariah Carey นักร้องดังระดับโลก ที่ร่ำรวยสุดขีด

celebrity3

Alison Carey คือพี่สาวของ Mairah Carey ทั้งสองคนเคยเป็นคู่ซี้ ในวันที่ตระกูลนี้ยังไม่เป็นที่รู้จักกับชาวโลก และด้วยความยากจน Alison Carey ได้เปิดใจว่าเธอได้ทำงานเป็นโสเภณีในนิวยอร์กเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว ซึ่งในเวลาต่อมาเธอได้กลายเป็นคนติดยาเสพติด

ภาพของ Alison Carey พี่สาวของนักร้องเศรษฐีนี ที่กำลังมีชีวิตตกต่ำดิ่งเหว

celebrity6

celebrity1

celebrity2

ขณะที่ Mariah Carey ทะยานสู่ชื่อเสียงและได้ทำสิ่งที่มีความหมาย Alison Carey กลับดิ่งเหวอย่างไม่อาจหวนคืน ที่ซ้ำร้ายไปกว่านั้นคือเธอติดเชื้อ HIV รวมถึงมีอาการป่วยทางจิตที่รุนแรง เธอยังได้รับบาดเจ็บทางสมองและต้องการการผ่าตัดที่เร่งด่วน เธอไม่สามารถทำงานอะไรได้อีกต่อไป เธอไม่มีเงิน และกำลังใกล้จะตาย  ซึ่งตอนนี้เธอได้อัดวีดีโอและฝากสื่อไปออกอากาศ ในคลิปดังกล่าวเธอพูดว่า “Mariah พี่รักเธอนะ พี่ต้องการความช่วยเหลือจากเธอ อย่าทิ้งพี่เลยนะ”

celebrity4

celebrity5

ด้าน Morgan Carey พี่ชายของ Alison Carey ได้หวังว่าวีดีโอนี้จะทำให้ Mariah Carey อยากทำอะไรให้กับพวกเค้าบ้าง นับตั้งแต่ที่ตระกูลCarey ได้ทะเลาะและแตกแยกกันไป  “ผมคิดว่า Mariah คือคนเดียวในตระกูล ที่จะทำให้ชีวิตของ Alison เปลี่ยนไปได้ เธอสามารถทำสิ่งที่มีความหมาย อย่างน้อยขอแค่ได้พา Alison ไปอยู่ในโรงพยาบาลที่ดี และได้รับการรักษาในระดับที่เหมาะสมก็พอ”
celebrity8

อย่างไรก็ตามสาเหตุที่ Mariah ไม่สนใจพี่สาวของเธอนัก ก็อาจเกิดจากเหตุการณ์ที่ Alison ได้รับสืบทอดมรดกจากคุณพ่อ Alfred Carey เป็นมูลค่ากว่า 1,600,000 เหรียญ (ราว 56,152,800 บาท)แต่เธอถลุงเงินนั้นจนหมดสิ้นไปกับการเสพยาเสพติด ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่บ่มเพาะหยั่งรากลึกตั้งแต่สมัยเป็นโสเภณี สุดท้ายชีวิตจึงดิ่งเหวแบบถอนตัวไม่ขึ้น แต่ Morgan Carey ผู้เป็นพี่ชายก็ยังหวังว่าอย่างน้อยในวาระสุดท้าย ก็ให้เธอได้มีชีวิตที่ดีเถิด และตัวเขาเองก็จะช่วยดูแลเธออย่างเต็มที่เท่าที่จะทำได้

เรียบเรียงโดย : แซ่บจี๊ด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : DailymailIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter