Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

สาวอวบที่คนมหาศาลแชร์บนเฟซบุ๊กคือใคร 'นี่ล่ะเทรนด์หุ่นมาแรงของสาวๆในปี 2016'!?

สาวอวบที่คนมหาศาลแชร์บนเฟซบุ๊กคือใคร ‘นี่ล่ะเทรนด์หุ่นมาแรงของสาวๆในปี 2016’!?

ช่วงนี้แซ่บจี๊ดเชื่อว่า หลายคนอาจได้เห็น ‘สาวสวย’ คนหนึ่งปรากฏอยู่ทั่วโลกเฟซบุ๊ก และเธอก็ได้กลายเป็นคนที่ถูกกล่าวขานว่า ‘นี่แหละนิยามเทรนด์ใหม่แห่งความงามของปี 2016 ที่เน้นในความจ้ำม่ำ!’

เธอคือใครมาจากไหน? คนส่วนใหญ่คงงง ว่าทำไมจู่ๆผู้หญิงคนหนึ่งจึงถูกยกเป็นต้นแบบเทรนด์หุ่นมีน้ำมีนวลแห่งยุค 2016 ซึ่งความจริงเธอไม่ใช่สาวธรรมดาไร้ชื่อแต่อย่างใด หากแต่เป็นนักแสดงสาวที่ผ่านพ้นงานมามากมาย ชื่อของเธอคือน้องโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ (Chloe Grace Moretz) ปัจจุบันอายุ 19 ปี

actress11

หนังที่เธอเล่นหลายเรื่องทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่อาจจำเธอไม่ได้ อาทิ น้องสาวผมม่วงผู้โดดเด่นใน Kick Ass ภายใต้หน้ากากนั้นคือน้องโคลอี้เองหรอกเหรอเนี่ย!

actress2

เส้นทางน้องโคลอี้ต้องบอกเลยว่ามาไกลมาก น่ารักตั้งแต่เด็ก เธอไต่เต้าจากซีรี่ย์เรื่อง The Guardian ก่อนจะตามมาด้วยหนังเรื่อง Heart of the Beholder

actress4

พอโตมาก็สวยเลอค่าและเริ่มเจิดจรัสในวงการฮอลลีวูดมากขึ้น

actress6

มากขึ้น

actress7

แล้วก็มากขึ้น หลายคนทึ่งในความงามและความเป็นตัวของตัวเองของน้องโคลอี้

actress8

actress9

เธอโด่งดังจนกลายแม้แต่ “บรูคลิน เบ็คแฮม” (Brooklyn Beckham) ลูกของคุณพ่อสุดหล่ออย่างเดวิด เบ็คแฮม กับคุณนายผู้ทรงคุณค่าวิคตอเรีย ยังต้องตกหลุมรัก

actress151

แต่เห็นสวยเลอค่าแบบนี้เธอก็มีมุมฮานะขอบอก เธอทั้งสวยและฮามาก

actress5

บางวันก็แปลงร่างเป็นลิงจอมซน

actress12

แล้วเธอก็ยังชอบถ่ายภาพ โดยกล้องโปรดของเธอชิ้นล่าสุดคือ Leica M6 50mm

actress3

 

เรียกได้ว่าเป็นหญิงทรงคุณค่ามาก ส่วนความสูงของน้องอยู่ที่ราว 160 นิดๆ แม้มีต้นแขน แต่ขาเธอก็ยาวมากทำให้ดูเพรียวไปในตัว และเกิดเป็นส่วนผสมของความอวบที่ลงตัว มีน้ำมีนวล นอกจากนี้เธอยังชอบเล่นกีฬามากๆซะด้วย

actress13

โดยในระยะหลังเทรนด์อวบเริ่มได้รับการยอมรับมากขึ้นในกระแสแฟชั่น เพราะความสวยแท้จริงไม่ได้หมายความว่าเราต้องผอมเหมือนนางแบบ Victoria’s Secret เสมอไป สวยสุขภาพดีต่างหากที่สำคัญ

actress14

ยิ่งรู้จักยิง่รักเธอเข้าแล้วสิ น้องโคลอี้คนนี้!

actress15
เรียบเรียงโดย: ทีมงานแซ่บจี๊ด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: instagram,collider,Chloe Grace Moretz,dailymail,gotcelebsdaily.tumblr

หากเพื่อนๆชื่นชอบบทความของแซ่บจี๊ด อยากเป็นกำลังใจให้เรา ก็กดติดตาม กันได้ที่แฟนเพจ >> FB : แซ่บจี๊ด Zapjeed.com น้าIt's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter